Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm ghét gô là gì?

Gét gô là gì? Là cụm từ đang xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram,…và trở thành trào lưu được giới trẻ thi nhau sử dụng. Nếu bạn chưa biết nguồn gốc của gét gô và thử thách 6 ngày 6 đêm thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.

Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Gét gô là gì? Ghét gô là gì trên facebook

Gét gô là cách nói lái, cách phát âm thuần Việt của từ tiếng anh “Let’s go” – có nghĩa là hay đi thôi, mau lên, đi nào hay xuất phát thôi!

Ví dụ như:

  • Let’s go shopping! (Đi mua sắm nào)
  • Let’s go to the beach ( Đi biển thôi)

Hảo hán là gì? Nguồn gốc của trend hảo hán trên Facebook

Trào lưu ghét gô là gì bắt nguồn từ đâu?

Trào lưu ghét gô hay gét gô xuất phát từ một clip ngắn của trên tài khoản tóp tóp của tiktoker Tới Trần Thần (@anhtoi4) – người luôn làm những video “thử thách” đậm chất thôn quê. Trong clip đăng tải vào ngày 02/04/2022, chủ tài khoản đã quyết tâm thực hiện thử thách “ 6 ngày 6 đêm nằm dưới sình lầy” và kết thúc bằng cam kết “gét gô”.

https://www.tiktok.com/@toi69n1/video/7081996918980644122?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

Khi video lên sóng, giới trẻ trên mạng xã hội “đua trend” với thử thách 6 ngày 6 đêm. Ngay sau đó, hàng loạt các thử thách như “trời ơi đất hỡi” được các bạn trẻ đưa ra nhưng đều bất khả thi thực hiện.

Riêng tài khoản của tiktoker Tới Trần Thần (@anhtoi4) đã thu hút đến 200 nghìn lượt theo dõi, hơn 3,3 triệu người thích và cụm từ “gét gô” trở thành viral trên mạng xã hội.

Phép thuật winx enchantix là gì? Hot trend tiktok phép thuật Winx

Thử thách 6 ngày 6 đêm ghét gô là gì?

Cùng với gét go, thử thách 6 ngày 6 đêm cũng nhanh chóng trở thành hot trend trên mạng xã hội. Các bạn trẻ đưa ra nhiều thử thách khó đỡ, thực hiện trong 6 ngày 6 đêm kèm theo slogan “ghét gô”.

Trào lưu gét go và thử thách 6 ngày 6 đêm trên mạng xã hội

Trào lưu gét go và thử thách 6 ngày 6 đêm chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội, được giới trẻ thích thú và đặt ra nhiều thử thách “không tưởng”. Sức hút của “ghét gô” ngày càng tăng khi các nghệ sĩ nổi tiếng cũng “bắt trend” cực gắt kèm theo các video hài hước, các phát âm sai, khiến cho cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Ét o ét là gì (sos)? Thuật ngữ Ét o ét bắt nguồn từ đâu?

Đàm Vĩnh Hưng cũng không qua qua trend gét gô

Khi Sơn Tùng M-TP phát hành sản phẩm âm nhạc mới không ít fan hâm mộ đã kêu gọi mọi người “Cày view cho MV thôi. Gét gô” hay “Cùng đưa MV này lên top trending thôi. Gét gô”. Hay khi có thông tin đứt thang máy ở KTX ĐH Quốc gia TP HCM nhiều bạn trẻ liên tục để lại các bình luận như “thử thách đi thang bộ 1 tháng, ghét gô”, “thử thách nói không với thang máy KTX, gét go”

Không chỉ xuất hiện ở các status (trạng thái) hay comment (bình luận),… trên facebook mà cụm từ gét go còn xuất hiện trên các video triệu view trên tiktok hay trên các nền tảng mạng xã hội khác như zalo, instagram.

Cũng có không ít người bắt trend 6 ngày 6 đêm một cách tích cực. Thay vì đưa ra thử thách phi thực tế, Nguyễn Ánh Ngọc – Sinh viên ĐH Sư phạm TP HCM đã mượn trend này để đặt ra mục tiêu cho bản thân “thử thách 6 ngày 6 đêm tập thể dục đều đặt và ăn uống khoa học”. Và Ánh Ngọc cũng đặt ra thử thách cho bản thân tập thể dục trong 365 ngày.

Vã là gì? Vã lắm rồi tới luôn đi ? Tầm này rồi liêm sỉ gì nữa là gì?

Nguyễn Ánh Ngọc và thử thách 6 ngày 6 đêm tập thể dục và ăn uống khoa học

Đây không phải là lần đầu tiên một cụm từ bỗng nhiên thành trend trên mạng xã hội. Suốt thời gian qua, những cụm từ như “tới công chuyện”, “ét ô ét”, “u là trời”… cũng từng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội cho tới tận bây giờ!

Mong rằng, các thông tin có trong bài viết “Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm ghét gô là gì?” hy vọng sẽ giúp ích bạn. Cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác bằng cách truy cập website ruaxetudong.org!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *