Cách chọn mua cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ chính hãng

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ là thiết bị được khá nhiều tiệm rửa xe lựa chọn bởi thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng. Thế nhưng trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều sản phẩm nhái thương hiệu Ấn Độ, khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi chọn mua. Vậy thì đừng bỏ lỡ các thông tin chi tiết dưới đây của ruaxetudong.org!

Cách chọn mua cần nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ chính hãng

Tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những quốc gia có thế mạnh phát triển cầu nâng 1 trụ, các sản phẩm của đơn vị này luôn nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới nên có chất lượng tốt khi tới tay khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có 2 loại chính đó là bàn âm và bàn nổi. Mỗi loại có nhiều sản phẩm khác nhau về kích thước, khả năng chịu tải mang tới nhiều gợi ý chọn mua cho khách hàng. So với các sản phẩm cùng phân khúc, giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ khá rẻ nên được chọn mua khá nhiều.

Cầu nâng rửa xe Ấn Độ có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian nâng hạ nhanh, dễ dàng sử dụng, khả năng chịu lực tốt. Nhờ có cầu nâng Ấn Độ mà quá trình xịt rửa, vệ sinh xe ô tô diễn ra nhanh chóng, hiệu quả; tiết kiệm được thời gian đáng kể, phù hợp với các tiệm rửa xe có quy mô vừa và nhỏ.

Cầu nâng 2 trụ là gì? Có những loại cầu nâng 2 trụ nào?

Hướng dẫn cách chọn mua cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ chính hãng

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ thường được sử dụng nhiều ở các tiệm rửa xe

Nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ tăng cao, để kiếm lời nhiều đơn vị cung cấp đã “chà trộn” bán các sản phẩm nhái, kém chất lượng. Để tránh “tiền mất tật mang” ruaxetudong.org sẽ hướng dẫn bạn chọn mua cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ chính hãng, cụ thể:

Kiểm tra cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bằng mắt thường

Để phân biệt cầu nâng Ấn Độ với các loại cầu nâng khác thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng mắt thường. Dung tích bình nhớt của câu nâng rửa xe Ấn Độ to hơn, phần tyben được mạ compozit và crom bảo vệ 2 lớp. Có rất nhiều người khi tìm mua cầu nâng Ấn Độ đều mua phải cầu nâng Việt Nam do không biết cách phân biệt.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ thường sẽ được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (sợi thủy tinh) bên ngoài. Chất liệu này tạo nên màu đen đặc trưng, có tính năng chống rỉ sét, nền nhiệt độ cao, ít đàn hồi.

Nhờ tới sự giúp đỡ của các chủ tiệm rửa xe, bảo dưỡng xe ô tô

Những người thợ, chủ tiệm rửa xe, bảo dưỡng xe ô tô cũng là một chuyên gia về cầu nâng, bạn cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của họ để chọn mua được cầu nâng ô tô Ấn Độ chính hãng. Trong quá trình sử dụng cầu nâng Ấn Độ họ cũng biết cách phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái; mức giá bán trên thị trường là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng chặt chém khi chọn mua.

Các loại cầu nâng ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay

Thời gian bảo hành của cầu nâng Ấn Độ

Cầu nâng Ấn Độ chính hãng mới có thời gian bảo hành rất lâu thường từ 12 – 24 tháng. Khi mua nếu thấy thời gian bảo hành ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng thì có lẽ đó là các sản phẩm cũ hoặc hàng kém chất lượng. Thời gian bảo hành dài lâu sẽ giúp đảm bảo quyền lợi sử dụng cho bạn trong quá trình sử dụng khi gặp phải sự cố hỏng hóc.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp cầu nâng Ấn Độ uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng Ấn Độ nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng tốt. Đơn vị uy tín thường có thông tin địa chỉ rõ ràng, tin tức cập nhật thường xuyên. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị bán cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Nếu như bạn có nhiều thời gian thì hãy đến trực tiếp đơn vị cung cấp để được kiểm tra chất lượng của sản phẩm, tránh đặt mua online qua các trang thương mại điện tử do mức giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ khá là cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *