Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý vận mệnh tốt hay xấu?

Từ xưa, ông cha ta đã sử dụng lịch cũng như cách chia một ngày thành nhiều mốc thời gian khác nhau. Khác với bây giờ, cách tính đó được chia thành 12 mốc, đặt theo tên của 12 con giáp. Vậy, giờ Tý là mấy giờ? khung giờ Tý là mấy giờ? canh Tý sinh giờ nào tốt?…Tất cả sẽ có trong nội dung chi tiết dưới đây của ruaxetudong.org.

Giờ Tý là mấy giờ? Giờ Tý là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Bắt đầu giờ Tý là mấy giờ? Tý là con chuột – con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Theo cách tính thời gian của hệ Can Chi, giờ Tý kéo dài từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng ngày hôm sau. Và một giờ thuộc hệ Can Chi được chia thành 3 phần đó là đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Giờ Tý kéo dài từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng ngày hôm sau
Giờ Tý kéo dài từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng ngày hôm sau

Giờ Tý thuộc canh giờ nào? Canh giờ được người xưa tính từ lúc trời chuyển tới đến khi trời sáng. Nghĩa là từ 19 giờ tối cho đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. Mỗi canh giờ sẽ tương ứng với 2 giờ ở hiện tại. Tính như vậy thì từ giờ Tý sẽ thuộc canh giờ thứ 3, cụ thể:

  • Canh 1: Từ 19h đến 21h – ứng với giờ Tuất
  • Canh 2: Từ 21h đến 23h – ứng giới giờ Hợi
  • Canh 3: Từ 23h đến 1h sáng – ứng với giờ Tý
  • Canh 4: Từ 1h đến 3h – tương ứng với giờ Sửu
  • Canh 5: Từ 3h đến 5h – ứng với giờ Dần

Đặc điểm, tính cách người sinh giờ Tý

Người sinh giờ Tý có tính cách khá đặt biệt, thích tạo ra trào lưu và lãnh đạo. Bên cạnh đó, người sinh vào giờ Tý thường có nhiều thuận lợi về giao tiếp, ôn hòa và dễ tính. Người sinh giờ Tý có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Nữ sinh giờ Tý

Là người thông minh, uyên bác và giỏi giao tiếp. Nữ sinh giờ Tý có vẻ bề ngoài đáng yêu, dễ mến, được lòng mọi người; thích sáng tạo và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Độ tuổi kết hôn lý tưởng cho nữ sinh giờ Tý đó là trên 23. Nếu kết hôn muộn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Nam sinh giờ Tý

Là người có ý chí, hoài bão lớn trong sự nghiệp cùng với đó là tài năng lãnh đạo thiên bẩm nên thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, công danh viên hiển. Nam sinh vào giờ Tý có tính cách hào phóng, rộng lượng, biết cách lắng nghe nên có mối quan hệ rộng, được mọi người yêu quý, kính nể. Chàng trai sinh giờ Tý có tình duyên hạnh phúc, gia đình vui vẻ.

Giờ Tuất là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Tuất tốt hay xấu?

Nam sinh giờ Tý thường rất đa tài
Nam sinh giờ Tý thường rất đa tài

Người sinh giờ Tý vận mệnh tốt hay xấu?

Vận mệnh của người sinh giờ Tý theo khung giờ

  • Người sinh vào đầu giờ Tý (23h -23h40)

Mang số mệnh không quá hợp với mọi người, thường xảy ra nhiều mâu thuẫn như tranh luận, khắc khẩu. Ngoài ra, người sinh vào đầu giờ Tý lập nghiệp từ con số không, dù có nhiều khó khăn nhưng cũng đạt được thành công như mong muốn. Nghề nghiệp phù hợp với người sinh vào đầu giờ Tý đó là buôn bán ô tô, vận động viên,…

Vận số của người sinh vào đầu giờ Tý ít hòa hợp với cha mẹ, anh em nên họ rất độc lập, tự thân vận động. Tiền vận và trung vận có chút vất vả nhưng hậu vận chắc chắn sẽ ổn định, sung túc.

  • Sinh vào giữa giờ Tý (23h40 – 00h20)

Là người có tính cách vui vẻ, lạc quan, yêu đời và tràn đầy năng lượng tích cực. Vận số của người sinh vào giữa giờ Tý đều trọn vẹn cả về tài lộc, công danh và tình cảm. Họ luôn được cha mẹ yêu thương, anh em hòa thuận, hạnh phúc viên mãn sau khi kết hôn.

  • Sinh vào cuối giờ Tý (00h20 – 1h00)

Nam, nữ sinh vào cuối giờ Tý thường không hợp với cha mẹ, cuộc sống của họ khá lận đận, vất vả. Tiền vận và trung vận cần phải cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều, ít được sự giúp đỡ từ người thân; nếu muốn hưởng phúc lập thì phải lập nghiệp xa quê.

Vận mệnh người sinh giờ Tý theo con giáp

Tử vi người sinh giờ Tý tốt hay xấu còn được đánh giá, dự đoán dựa theo con giáp, cụ thể:

Tuổi Tý sinh giờ Tý: Có tính cách ngay thẳng, chính nghĩa, tấm lòng lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Người tuổi Tý sinh giờ Tý luôn được quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Sửu sinh giờ Tý: Có nhiều thử thách trong cuộc sống, nếu kết duyên sớm thì có số hưởng phúc, gia đạo hòa thuận, con cháu thành đạt. Nếu chọn được bạn đời hợp mệnh và cùng nhau cố gắng thì công danh, sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống sung túc và phú quý.

Tuổi Dần sinh giờ Tý: Luôn cẩn trọng trong mọi quyết định, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán nhưng bản tính thì nóng vội nên cần phải bình tĩnh hơn để nâng cao hiệu suất làm việc, để thành công sớm hơn dự định.

Giờ Ngọ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Ngọ sướng hay khổ?

Tuổi Dần sinh giờ Tý luôn cẩn trọng trong các quyết định của mình
Tuổi Dần sinh giờ Tý luôn cẩn trọng trong các quyết định của mình

Tuổi Mão sinh giờ Tý: Tuổi Mão sinh giờ Tý bát tự trong ngũ hành thì tương sinh Mão Mộc – Tý Thủy nên gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nam, nữ tuổi Mão sinh giờ Tý luôn biết cách tính toán nên dễ gặp thời, công việc được người giỏi chỉ dẫn, tương lai rộng mở, sự nghiệp thành đạt.

Tuổi Thìn sinh giờ Tý: Bản mệnh có công việc và chuyện tình duyên đều được như ý, cuộc sống sung túc. Đôi khi trong công việc, cuộc sống gặp tiểu nhân phá rối nhưng cuối cùng đều đạt được thành công. Đổi lại, cần phải chú ý trong việc kết giao với bạn bè.

Tuổi Tỵ sinh giờ Tý: Người tuổi Tỵ sinh giờ Tý tương khắc trong ngũ hành Tý Thủy và Tỵ Hỏa nên làm ăn không mấy thuận lợi, ít gặp may mắn. Nhưng nhờ có Long Đức bảo vệ, vận số gặp hung hóa cát, gặp nguy hóa an nên hậu vận an nhàn, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý: Tiền vận và trung vận gặp không ít khó khăn về tài chính và tình cảm, ít gặp được sự trợ giúp từ bản thân. Bù lại, người này thông minh, nhanh trí, ham học hỏi nên tích lũy được không ít kiến thức. Dự đoán sau 30 tuổi sẽ ổn định, gặt hái được nhiều thuận lợi.

Tuổi Mùi sinh giờ Tý: Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên điềm xấu hóa lành, vui vẻ và an nhiên. Bản mệnh cần chú trọng hơn trong việc chi tiêu, cần phải chú ý tiết kiệm. Người tuổi Mùi sinh giờ Tý nên chọn nửa kia là người tiết kiệm, cần cù thì gia đình sẽ giữ được tài lộc, giàu sang.

Tuổi Thân sinh giờ Tý: Có Thân Kim tương sinh Tý Thủy nên mọi điều đều cát lợi thêm nữa là sự nhanh nhẹn, hoạt bát, biết nắm bắt cơ hội nên gặt hái được không ít thành tựu. Hậu vận được hưởng vinh hoa, con cháu thì hiếu thuận.

Tuổi Dậu sinh giờ Tý: Là người có số vận tốt đẹp, gia đình yên ấm, tình duyên đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuổi Dậu là người có khả năng làm việc lớn, sáng tạo, tài năng lãnh đạo; trung vận thì thành công.

Tuổi Dậu sinh giờ Tý có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Tuổi Dậu sinh giờ Tý có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Tuổi Tuất sinh giờ Tý: Có số làm ăn xa, ít được anh em và họ hàng giúp đỡ. Tính tình cương trực, thẳng thắn nên được mọi người tin tưởng, con đường thăng tiến thuận lợi, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Hợi sinh giờ Tý: Là người có tinh thần lạc quan, sống tích cực và luôn yêu đời. Nam, nữ tuổi Hợi sinh giờ Tý luôn có sức khỏe tốt, tràn đầy sức sống. Sự nghiệp thăng trầm, vất vả và họ luôn có mục tiêu để cố gắng, gây dựng được tiếng vang trong sự nghiệp.

Với các thông tin có trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi giờ Tý là mấy giờ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý bạn đọc hãy comment phía dưới, ruaxetudong.org sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *