Mua tủ chống ẩm máy ảnh cũ thanh lý – Lợi và hại khi sử dụng

Tủ chống ẩm máy ảnh cũ được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay bởi mức giá rẻ. Bên cạnh đó cũng có không ít người phân vân và chưa đưa ra quyết định chọn mua. Bởi vậy, ruaxetudong.org sẽ phân tích các lợi – hại khi sử dụng tủ chống ẩm cũ chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó.

Lợi và hại khi sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh cũ

Tủ chống ẩm máy ảnh cũ còn được biết đến với tên gọi là tủ chống ẩm máy ảnh đã qua sử dụng hay tủ chống ẩm thanh lý, tủ hút ẩm cũ. Đây là các loại tủ chống ẩm đã sử dụng sau đó bán lại cho các đơn vị thanh lý tủ chống ẩm với mức giá rẻ. Đơn vị thanh lý tủ chống ẩm cho máy ảnh sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện và bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Các lợi – hại khi sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh cũ đó là:

Mua tủ chống ẩm máy ảnh cũ thanh lý – Lợi và hại khi sử dụng

Lợi ích khi sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh thanh lý

  • Mức giá thành rẻ: Vì là sản phẩm cũ đã qua sử dụng nên được bán với mức giá rẻ, từ 50-60% so với các dòng tủ chống ẩm mới. Nhờ đó, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Hiệu quả làm việc cao: Về cơ bản, những chiếc tủ chống ẩm dù đã cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm việc vì chúng đã được sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng hóc. Nếu như bạn chọn mua tủ chống ẩm cũ 99%, hàng trưng bày thì chất lượng không khác gì hàng mới.
  • Đa dạng sự chọn lựa: Tại các đơn vị bán tủ chống ẩm cho máy ảnh cũ có nhiều loại tủ chống ẩm cũ khác nhau, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được model phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Thị trường thanh lý tủ chống ẩm cũ hiện nay vô cùng sôi động với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dry-Cabinet, Fujie cho đến Eureka hay Andbon,…

Tủ chống ẩm cho máy ảnh – 5 công dụng của tủ chống ẩm

Đa dạng sự chọn lựa

Tác hại khi mua tủ chống ẩm máy ảnh cũ

Ngoài các ưu điểm trên, khi chọn mua tủ chống ẩm cũ sẽ có các tác hại sau:

  • Chế độ bảo hành: Đa số các sản phẩm tủ chống ẩm cũ đều đã hết thời gian bảo hành nếu có thì rất ngắn từ 1-3 tháng nên không đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Thanh lý với mức giá rẻ: Khi thanh lý, bán tủ chống ẩm máy ảnh cũ sẽ có mức giá rẻ chỉ từ 10 -20% so với giá lúc mua, “rẻ như cho”.
  • Thường xuyên hỏng hóc: Mặc dù được thay thế linh kiện nhưng chủ yếu là chắp vá linh kiện của model này với model khác nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã gặp phải sự cố hỏng hóc. Phải thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh khi sử dụng.

=> Từ các đánh giá trên đây về tủ chống ẩm cũ, ít nhiều đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên mua hay không rồi chứ. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn mua phù hợp. Có rất nhiều đơn vị bán tủ hút ẩm cũ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,…nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, giá tốt. Vậy nên bạn hãy ưu tiên chọn mua các đơn vị thanh lý tủ chống ẩm máy ảnh uy tín, có thông tin địa chỉ, chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng để tránh “tiền mất tật mang”.

Một số lưu ý khi mua tủ chống ẩm cũ thanh lý

Vì là thiết bị đã qua sử dụng nên trước khi đưa ra quyết định chọn mua, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

  • Xác định nhu cầu, tần suất sử dụng để lựa chọn được loại tủ chống ẩm máy ảnh cũ phù hợp, tránh lãng phí.
  • Kiểm tra kỹ càng tủ chống ẩm, chú ý tới các chức năng làm việc của máy để hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Yêu cầu vận hành thử trước khi thanh toán, đây là nước đơn giản giúp bạn chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Ưu tiên chọn mua tủ chống ẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, tránh mua trên các website, trang thương mại điện tử không có thông tin, địa chỉ rõ ràng.

Với các thông tin trên đây về tủ chống ẩm máy ảnh cũ hy vọng sẽ giúp ích bạn. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác về tủ chống ẩm giá rẻ, quý bạn đọc hãy truy cập webstie ruaxetudong.org hoặc liên hệ tới hotline 0977658099, nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *