Máy Rửa Xe Zukui – Các Model Máy Nổi Bật Của Zukui

Hiện nay, trên thị trường máy rửa xe, các dòng máy Nhật Bản đang dần góp mặt nhiều hơn trên thị trường. Với mục tiêu hướng tới sự bền vững, hiện đại, các dòng máy của Nhật Bản được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc về dòng máy rửa xe Zukui. Một thương hiệu máy mới nổi trên thị trường và được nhiều khách hàng Việt Nam săn đón.

Tính năng máy rửa xe Zukui

Dòng máy mà thương hiệu này hiện nay phân phối chủ yếu là máy rửa xe mini/ gia đình. Không chỉ riêng Zukui, nhìn chung các dòng máy mini có những tính năng nổi bật như sau:

  • Xịt rửa vệ sinh xe máy, xe ô tô, moto,…
  • Xịt tưới chế độ phu sương cây cảnh, vườn nhà
  • Xịt rửa tường nhà, rong rêu
  • Vệ sinh chuồng trại, sân tường
  • Vệ sinh điều hoà, thảm lót, chiếu,…

Không những vậy, các dòng máy rửa xe mini hiện nay ngày càng được nâng cấp, áp dụng những công nghệ hiện đại, cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng nên loại này vô cùng được bán chạy.

Các Model máy rửa xe Zukui nổi bật

Các model máy rửa xe liệt kê dưới đây đều là các model máy rửa xe mini Zukui. Hiện nay, trên thị trường Zukui được biết đến với 7 model nổi bật sau:

Máy rửa xe Zukui S1

zukui-s1
Model Zukui S1

Nhằm phục vụ các mức nhu cầu khác nhau của khách hàng, Zukui đã sản xuất ra các dòng máy rửa xe gia đình với các thông số khác nhau. Dòng đầu tiên của Zukui là dòng máy S1. Thuộc nhóm máy rửa xe Zukui 2000w. Thông số của máy như sau:

Công suất: 2000w
Áp lực (min-max): 80-100bar
Lưu lượng nước: 8l/phút
Trọng lượng toàn máy: 10kg3
Motor: Cảm ứng từ
Tự động hút nước
Dây cao áp: 7m hoặc 15m

Với thiết kế dáng máy ngang nên máy không được trang bị bánh lăn. Mặc dù vậy, với trọng lượng 10kg toàn máy, 8kg cho thân máy không phải quá nặng. Thiết kế nhỏ gọn, bạn vẫn có thể di chuyển máy dễ dàng. Mức áp lực phun trung bình nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng xịt rửa. Cùng với công suất 2000w, bạn có thể sử dụng máy liên tiếp hàng giờ mà không lo nóng máy nhé.

Các Model S2, S3, S4

Tiếp nối dòng máy S1, các dòng máy rửa xe Zukui S2, S3, S4 chỉ thay đổi về thiết kế và màu sắc máy. Giúp thuận tiện trong việc phân biệt mẫu và chọn lựa. Các thông số kỹ thuật của 4 dòng máy là như nhau. Nên nếu bạn có nhu cầu xịt rửa vừa phải, không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy rửa xe Zukui S3 hoặc S1,S2,S4 tuỳ theo dáng máy, màu sắc thích hợp nhé.

may-rua-xe-zukui-s1-s2-s3-s4
Máy rửa xe Zukui S4,S1,S2,S3

Máy xịt rửa xe Zukui S5

Model Zukui RS5 hay còn có tên khác là máy rửa xe Osaka ZJ. Cho nên khi nói về máy Osaka ZJ bạn có thể hiểu thương hiệu của máy này cũng là Zukui. (Do thương hiệu Osaka đổi tên thành Zukui). Khác với 4 dòng S1,S2,S3,S4, đến dòng máy S5, thương hiệu máy xịt rửa xe Zukui này đã cải tiến hơn về hiệu năng làm việc. Để so sánh, bạn tham khảo thông số sau của model S5:

Công suất: 2400W
Áp lực (min-max): 80-105 bar
Lưu lượng: 7l/phút
Điện áp: 220-240V
Tần số: 50Hz
Motor: Cảm ứng từ, 100% dây đồng
Dây cao áp: tuỳ chọn 7m – 15m
Khả năng điều chỉnh áp lực, có thể chỉnh xuống 20bar

Đây là sự cải tiến rõ rệt về công suất máy, và bộ áp lực máy. Mặc dù áp lực không tăng lên nhiều ( 5bar), nhưng với khả năng điều chỉnh áp lực đa dạng, cùng mức công suất tăng giúp tăng thời gian hoạt động. Đây là dòng máy rửa xe mini khá tốt, đáng để chọn lựa trong mức giá. (So với giá thành thị trường: 1.400.000-1.500.000vnd)

Máy rửa xe Zukui RS3

Đây là mẫu model mới ra mắt trong năm 2020 này. Zuikui RS3 ra đời là sự cải tiến về hiệu năng và sức mạnh làm việc từ dòng Zukui S5. Dù mới ra mắt, nhưng model RS3 vẫn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng với cải tiến hữu dụng.

may-rua-xe-zukui-rs3
Model Zukui RS3

Thông tin kỹ thuật máy Zukui RS3

Công suất: 2400w
Áp lực (min-max): 50-120 bar
Điệp áp: 220-240V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng nước: 9l/phút
Motor: Cảm ứng từ, 100% dây đồng
Dây cao áp (tuỳ chọn): lên tới 20m

So sánh, đánh giá máy rửa xe Zukui S5 với model Zukui RS3 mới:

  • So sánh các thông số của 2 máy, thấy được sự cải tiến về hiệu năng làm việc của RS3 so với model S5 – Osaka ZJ. Áp lực mạnh hơn, khả năng xịt rửa nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Công suất không đổi, nhưng với mức công suất này, bạn vẫn có thể sử dụng máy liên tục hàng giờ đồng hồ.
  • 2 model đều được trang bị công nghệ điều chỉnh áp lực phun tuỳ ý. Có thể hạ xuống 20-30bar.
  • Tăng hiệu quả làm việc nhưng giá model RS3 lại không quá chênh lệch nhiều so với model S5. (mức chênh lệch nhỏ, khoảng 100.000-300.000)

Model Zukui S6

zukui-s6-2800w
Zukui S6 2800W

Mẫu model của Zukui cuối mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là mẫu máy rửa xe Zukui S6. Dòng S6 này có 2 loại công suất là 2400w và một loại mạnh hơn là 2800w. Với loại 2400w, hiệu năng của Zukui s6 tương tự như 2 mẫu rs3 và s5. Dưới đây là thông số kỹ thuật của Zukui S6 2800W:

Công suất: 2800W
Áp lực (min-max): 120-150bar
Điện áp: 220V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng nước: 10l/phút
Motor: Cảm ứng từ, 100% dây đồng
Trọng lượng: ~10kg
Tích hợp khả năng chỉnh áp

Model Zukui S6 thuộc dòng máy rửa xe mini cao áp. Tăng hiệu suất và công năng máy đáp ứng nhu cầu rửa xịt cao. So với nhiều thương hiệu khác, trọng lượng của máy chỉ khoảng 10kg, khá nhẹ so với nhiều mẫu máy có thông số tương đương. Giá của model này cũng cực kì phải chăng so với các sản phẩm có cùng hiệu năng: 2.000.000-2.500.000vnd.

Đánh giá chung

Nhìn chung, các model máy của Zukui không có quá nhiều sự đa dạng về thiết kế. Hầu hết các dáng máy của hãng đều là dáng máy nằm, do đó không có bánh lăn di chuyển. Nhưng tầm giá của Zukui lại hợp lí và rẻ so với hiệu quả sử dụng. Ngoài ra các thiết bị máy cũng được làm bằng nguyên vật liệu cao cấp nên bền và sử dụng lâu dài. Bền, chất lượng, giá rẻ cũng là những tiêu chí lựa chọn máy của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đó là lí do mà các dòng máy của Zukui được bán chạy.

Trên đây, ruaxetudong.org đã chia sẻ cho bạn đọc các thông tin về máy rửa xe Zukui. Thông tin và đánh giá về các model máy bán chạy. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc máy rửa xe ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *