Máy Rửa Xe Kawasaki – Đánh Giá Một Vài Dòng Máy

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống hơn. Về vệ sinh và chăm sóc nhà cửa gia đình cũng là những nhu cầu thiết yếu của con người. Cùng với công nghệ tối tân, máy móc đã trở thành một phần quan trọng hữu ích. Đặc biệt các máy móc về vệ sinh nhà cửa, thiết bị,.. Bài viết này, chung tôi muốn chia sẻ về chủ đề Máy rửa xe. Đặc biệt là máy rửa xe Kawasaki, những hữu ích mà dòng máy rửa xe này mang lại. Và các model dòng máy của thương hiệu này.

Giới thiệu chung về thương hiệu Kawasaki

Kawasaki nổi tiếng và được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe motor phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe Ninja của Nhật Bản. Trước đó nữa, Kawasaki là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị ngành công nghiệp nặng. Do vậy, sản xuất các thiết bị máy móc là lĩnh vực hoạt động của thương hiệu này. Máy rửa xe là một trong nhánh nhỏ các thiết bị máy móc mà thương hiệu tập đoàn này xây dựng.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị máy móc, thương hiệu Kawasaki được các nhà nghiên cứu trên thế giới đánh giá cao. Hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hiện đại, chuyên viên kỹ thuật năng lực,… Là những gì Kawasaki làm được. Do đó các sản phẩm máy rửa xe của thương hiệu này cũng được đánh giá cao và được khách hàng tin dùng.

Các dòng máy rửa xe của Kawasaki

Hiện nay, với tìm hiểu của chúng tôi, Kawasaki đang có 3 dòng máy rửa xe chính. Tương tự với các dòng máy rửa xe phổ biến hiện nay như:

Máy rửa xe gia đình Kawasaki

Đây là dòng phổ biến và có nhiều sản phẩm nhất của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm máy rửa xe mini Kawasaki được người tiêu dùng đánh giá cao bởi hiệu năng làm việc siêu lớn, chất lượng, phụ kiện bền. Đây được đánh giá là thương hiệu máy nổi bật và đem lại doanh thu lớn trong thị trường.

Máy rửa xe cao áp

may-rua-xe-kawasaki-ap-luc-cao
Kawasaki cao áp

Sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực máy rửa xe của mọi thương hiệu đó chính là máy rửa xe cao áp. Nhìn chung những sản phẩm của Kawasaki đều hướng tới sự mạnh mẽ của hiệu năng máy. Do đó, mặc dù các máy cao áp Kawasaki không đa dạng về model, nhưng thực sự chất lượng.

Máy rửa xe dây đai

So với dòng cao áp, máy rửa xe dây đai của Kawasaki lại đa dạng hơn về model. Nhưng vẫn không phổ biến và đón nhận được so với dòng máy mini. Một phần nguyên nhân là do thị trường máy rửa xe mini đang lớn mạnh, thay thế và cải tiến các tính năng từ loại dây đai. Mặc dù vậy, máy rửa dây đai của hãng này vẫn cực kì chất lượng, hiệu năng cao.

kawasaki-day-dai
Kawasaki dây đai

Đánh giá tính năng của máy rửa xe Kawasaki

Nhìn chung, các hãng máy rửa xe hiện nay đều có hiệu năng làm việc cao. Thương hiệu máy Kawasaki cũng bao gồm các tính năng đó:

  • Xịt rửa xe oto, xe máy, điều hoà
  • Vệ sinh sân, tường, nhà cửa, chuồng trại
  • Tưới cây cảnh, vườn rào,…
  • Làm sạch rêu, vệ sinh cửa, thảm,..
  • Với các máy áp lực cao, phục vụ cho gara, tiệm sửa xe

Đánh giá một vài dòng máy rửa xe Kawasaki nổi bật

  1. Kawasaki Ninja 1800

Kawasaki-Ninja-1800-PSI
Kawasaki 1800 PSI

Kawasaki Ninja 1800 là sản phẩm chế tạo cho các dòng xe motor của hãng này. So với các dòng máy rửa xe mini khác, Kawasaki Ninja 1800 Psi là dòng máy có hiệu tương đương. Các thông số kỹ thuật chính của dòng máy:

Áp lực: 1800Psi ~ 124 bar
Số bec phun: 3
Cường độ: 13A
Chiều dài dây: 10m
Trọng lượng: 14,5kg
Dài x Cao x Rộng: 0,34×0,8×0,36m
Tần số: 60Hz

Với trọng lượng 14,5kg, đây là dòng máy mini cao áp khá nặng ( trung bình so với thị trường). Nhưng với việc tích hợp bánh xe, việc di chuyển máy sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Đánh giá chung: Mặc dù Ninja 1800psi có áp lực khá mạnh (124 bar), nhưng với dòng cao áp đây là một model bình thường, không quá nổi trội so với mặt bằng chung. Theo khảo sát khách hàng, dòng này chỉ thích hợp cho rửa xe, việc tấy sạch rong rêu khá khó. Giá máy rửa xe Kawasaki Ninja 1800psi dao động khoảng 160$-230$ thì bạn nên chọn những dòng cao áp khác tốt hơn. 

Lưu ý: Hiện tại, có nhiều người nhầm lẫn model 1800psi với model Kawasaki 1800W. Mẫu 1800W hiện nay trên thị trường chưa được bày bán hoặc phổ biến tại VN, nên bạn tham khảo đúng mẫu của hãng là 1800psi nhé.

2. Kawasaki 1900w

may-rua-xe-kawasaki-1900w
Kawasaki 1900W

Cải tiến hơn so với dòng 1800psi, Kawasaki ra đời dòng máy xịt rửa xe 1900W với hiệu năng tốt đến không ngờ. Thông số kỹ thuật của máy rửa xe kawasaki 1900w:

Công suất: 1900W
Áp lực: 150 bar
Chiều dài dây: 10m
Điện áp: 220V
Trọng lượng: 11kg
Mô tơ: cảm ứng từ, lõi đồng

Mặc dù không có bánh lăn, nhưng với thiết kế nhỏ gọn, dây phun + dây dẫn nước dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tốt mà không cần di chuyển nhiều.

Đánh giá chung: Nhìn chung, đây là một model khá ổn. Áp lực cao, công suất lớn nên hiệu năng làm việc khá tốt. Ngoài rửa xe và phun tưới cây, dòng máy này hoàn toàn có thể sử dụng để vệ sinh tường, chuồng trại, rong rêu tốt. Theo khảo sát, rất nhiều khách hàng hài lòng với dòng máy này. Máy rửa xe Kawasaki 1900w giá bao nhiêu? Giá Kawasaki 1900W dao động khoảng 1,700,000 – 2,000,000vnd, đây là dòng máy đáng để bạn lựa chọn mua.

Ngoài ra , Kawasaki còn một vài dòng máy khác như Kawasaki 2000w, Kawasaki 2400w, HPW 302, Kawasaki 9900, PS140S, 2000psi, dây đai 1.5H,… Các model máy của hãng này có khá ít cho sự lựa chọn so với thị trường máy rửa xe. Nên có nhiều người thắc mắc: máy rửa xe kawasaki 9900 có tốt không? Chúng tôi cũng chưa có thông tin rõ ràng từ dòng máy này nên chưa thể đánh giá. Phần lớn, khách hàng sẽ lựa chọn mua mẫu 1900w hơn nếu có nhu cầu xịt rửa xe gia đình. Nếu bạn cần những chiếc máy có công năng cao hơn bạn nên tham khảo các thương hiệu khác.

Trên đây, ruaxetudong.org đã chia sẻ cho bạn đọc về thương hiệu máy rửa xe Kawasaki đang được khá nhiều người quan tâm. Đánh giá một vài model máy Kawasaki có tốt không và những lời khuyên khi chọn lựa. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem lại nhiều hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *