Love Spell là gì? Có thật không? Có nên sử dụng nó?

Love Spell là lọ bùa phép tình yêu được rất nhiều tarot reader và các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá. Vậy love spell jar là gì? Có thật không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của ruaxetudong.org, chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó!

Love spell jar là gì?

Love spell jar là gì?

Spell là một cái lọ nhỏ, có thể mang theo bất cứ lúc nào; bên trong có nhiều vật thể khác nhau ví dụ như cát, nước, tinh dầu,….Love spell jar hay love spell chính là lọ bùa tình yêu hay lọ cầu may mắn trong tình yêu có tác dụng thu hút tình cảm của người các đặc biệt là đối tượng mà bạn đang yêu thích trước đó. Love spell được cho là sẽ giúp 2 người đến với nhau thuận lợi hơn.

Bùa tình yêu rất phổ biến đối với những người trong thế giới của những người thích bói bài tarot. Chiếc lọ nhỏ sẽ thu hút năng lượng, các tarot reader tin rằng khi mang theo bên người sẽ có sức hút lạ thường với đối phương.

Fandom là gì? Thuật ngữ liên quan và một số Fandom nổi tiếng

Love spell có thật không? 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới spell tình yêu chắc chắn bạn khá mơ hồ và nghi vấn liệu có thật không. Theo tìm hiểu, spell là có thật, hoạt động dựa trên việc thúc đẩy sự rung động về tần số năng lượng. Mọi vật trên vũ trụ đều sẽ phát ra tần số năng lượng. Khi hai vật hoặc hai người nào đó có cùng tần số với nhau thì sẽ hút nhau. Cách giải thích này cũng tương tự như câu nói “nồi nào vung nấy”.

Khi làm spell các tarot readers sẽ truyền tải những tần số năng lượng tích cực, spell sẽ giúp người sử dụng nâng cao tần số, nhanh chóng tiến tới điều mà người đó muốn. Và spell tình yêu thì sẽ được thêm những rung động của tình yêu, người sử dụng love spell sẽ sớm thu hút được người mà họ “thầm thương trộm nhớ”.

Love spell có giống bùa ngải không? Có nguy hiểm không?

Love spell có giống bùa ngải không?

Love spell khác với bùa ngải. Bùa ngải sử dụng như một thế lực, tà phép ép buộc con người làm điều mà họ không muốn. Bùa ngải mang tính độc hại, nếu tình yêu không được vun đắp sẽ không có kết cục tốt đẹp, thậm chí là tạo nghiệp, bị nghiệp quật và khổ suốt đời.

Ngược lại, love spell lại giúp 2 người có cùng tần số gắn kết với nhau còn chuyện tình cảm thì sẽ phát triển một cách tự nhiên, dựa trên sự thật lòng, chân thành của 2 người. Bùa yêu love spell không nguy hiểm, không phù phép độc hại, ép buộc. Khi ngừng sử dụng, chủ nhân của bùa yêu không bị tổn hại về sức khỏe hay công việc.

Thương là gì? Yêu là gì? Sự khác nhau giữa thương một người và yêu một người

Một số thông tin về love spell có thể bạn chưa biết

Dùng bùa yêu love spell có bị quật không?

Thực tế, chỉ có bùa ngải ma phép, ép buộc con người làm điều sai trái thì mới tạo nghiệp và bị quật. Còn love spell thì chỉ giúp bạn nâng cao tần số tình yêu cho tới khi gặp người phù hợp, nên việc sử dụng bùa yêu love spell không được tính là bị nghiệp quật.

Love spell jar có phải dùng vĩnh viễn không?

Không phải dùng love spell jar vĩnh viễn

Love spell jar hay love spell không vĩnh viễn, sau một thời gian sử dụng, năng lượng sẽ bị mất đi. Nếu như bạn chưa tìm được nửa kia của mình thì phải tìm mua một lọ khác để tiếp tục lan tỏa năng lượng tình yêu. Ngược lại, nếu như bạn đã có người thương thì có thể không sử dụng bùa yêu nữa. Thay vào đó là hãy cố gắng giữ mối quan hệ thuận hòa – đây mới là giá trị cốt lõi của tình yêu bền vững.

Thất tình là gì? Cách vượt qua nỗi đau thất tình

Spell bán ở đâu?

Spell tình yêu thường được bán bởi các tarot readers trên facebook hoặc instagram. Khi đặt mua love spell bạn cần phải thật cẩn thận vì có không ít người trục lợi bằng cách bán cho bạn nhưng lọ spell không có gì ở bên trong!

Với các thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được love spell là gì. Mọi vật trên đời đều do ta cố gắng mà có được, dù bạn có nhiều sự giúp đỡ của love spell nhưng không tự thân cố gắng thì sẽ không có tác dụng. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, biết cách chấp nhận,…thì tình yêu đích thực sẽ tìm đến bạn mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại bùa yêu nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *