Có Nên Mua Máy Rửa Xe Gia Đình Không?

Hiện nay, máy móc công nghệ là một phần không thể thiếu đối với con người. Bởi giá trị lợi ích và hiệu quả chúng mang lại quả thật rất lớn. Máy rửa xe gia đình hay máy rửa xe mini cũng trở nên phổ biến trong cuộc sống mỗi gia đình. Vậy có nên mua máy rửa xe gia đình không? Hay mua máy rửa xe gia đình có thực sự cần thiết không là câu hỏi của rất nhiều người? Bài viết này, ruaxetudong.org sẽ tư vấn cho bạn việc có nên mua máy rửa xe gia đình hay không.

Trước tiên, muốn trả lời câu hỏi có nên mua máy rửa xe gia đình không, ta sẽ cùng điểm qua lợi ích của máy gia đình.

Lợi ích của máy rửa xe gia đình

loi-ich-khi-mua-may-rua-xe-gia-dinh
Lợi ích của máy rửa xe gia đình

Đa năng

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng máy rửa xe chỉ có tác dụng để rửa xe:xe máy, oto thì quả thật không phải vậy. Hiện nay, máy rửa xe mini được tích hợp rất nhiều công dụng hiệu quả. Ngoài rửa xe, bạn hoàn toàn có thể dùng máy rửa xe mini để vệ sinh nhà cửa. Như :sân, tường, chuồng trại chăn nuôi, các vật liệu cứng bẩn, han gỉ, tưới cây, vệ sinh nội thất, máy móc, thiết bị,…

Hiệu quả làm sạch

Vòi xịt nước với nhiều chế độ áp lực khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể làm sạch mọi vết bẩn lâu năm, cứng đầu. Ngay cả những ngóc ngách của vết bẩn bạn cũng có thể dùng máy rửa xe gia đình làm sạch sâu.

Thời gian vệ sinh nhanh

Thay vì tốn mất hàng giờ ngồi ngoài quán rửa xe đợi. Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc máy rửa xe gia đình về tự vệ sinh. Thời gian vệ sinh nhanh chóng. Do máy có các chế độ phun với các mức áp lực, sẽ nhanh chóng đánh bay bụi bẩn.

cong-dung-cua-may-rua-xe-gia-dinh
Thời gian vệ sinh nhanh

Giá thành

Máy rửa xe mini giá bao nhiêu? Tuỳ vào nhu cầu và mức độ sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn mua máy rửa xe mini với các mức giá các nhau. Mức giá cao hay thấp tuỳ vào hiệu năng, công dụng và độ tiện lợi của máy rửa xe mini. Nhưng có thể chia máy rửa xe mini thành 2 loại với 2 khoảng giá sau:

  • Từ 1-4 triệu đồng: Đây là khoảng giá phù hợp và phổ biến trong thị trường máy rửa xe gia đình. Những chiếc máy rửa xe mini giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được tối đa công dụng xịt rửa so với các dòng máy phân khúc cao hơn. Đây là khoảng giá mà rất nhiều gia đình lựa chọn và bỏ tiền ra để chi trả.
  • Từ 4-7 triệu đồng: Đây là khoảng giá thuộc phân khúc cao của thị trường máy rửa xe gia đình hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hơn so với các dòng máy rửa xe mini giá rẻ. Độ bền, công năng, giảm tiếng ồn, thời gian sử dụng, chế độ bảo hành,…

Thiết kế

Hiện nay, đa số các hãng máy rửa xe mini đều thiết kế máy bằng vật liệu cao cấp. Với độ bền cao, chống va đập, han gỉ, ít gây hỏng hóc. Mỗi máy đều có tay cầm, tay đẩy hoặc bánh lăn. Thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng máy dễ dàng hơn.

Nhìn chung, máy rửa xe gia đình đem lại hiệu quả rất lớn trong việc vệ sinh nhà cửa, xe cộ. Không chỉ thuận tiện trong việc dọn dẹp, vệ sinh mà còn tiết kiệm một lượng lớn thời gian. Một số dòng máy rửa xe gia đình hiện nay còn tích hợp cả chức năng tiết kiệm nước đến 50%. Vậy nên, có nên mua máy rửa xe gia đình không? Câu trả lời dĩ nhiên là có. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy rửa xe gia đình phù hợp với mức độ, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình

kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-gia-dinh
Kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình
  • Trước tiên, bạn cần xác định khoảng giá mà bạn muốn bỏ ra để mua một chiếc máy rửa xe gia đình.
  • Sau đó bạn cần lựa chọn ra những thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng, uy tín. Một vài thương hiệu máy rửa xe mini mà nhiều người lựa chọn như: V-Jet, IPC, Kumisai, Palada,…
  • Xem công dụng của máy có phù hợp với các tiêu chuẩn mà bạn đã đề ra.
  • Một vài tiêu chí như: áp lực máy, công suất, vận tốc nước,.. bạn cũng cần phải lựa chọn
  • Ngoài ra, độ ồn máy, chế độ lọc nước, tiết kiệm nước cũng là những tiêu chí mà bạn nên cân nhắc.
  • So sánh, đánh giá giữa những máy rửa xe mini mà bạn phân vân.
  • Xem review, nhận xét của những khách hàng đã mua trước đó.
  • Chế độ bảo hành, độ bền của máy cũng là điều bạn đáng phải xem xét khi mua máy.

Trên đây, bài viết đã nêu ra hướng dẫn, kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình. Và có nên mua máy rửa xe gia đình không. Bạn đang phân vân không biết nên mua máy rửa xe nào thì bạn có thể tham khảo bài viết:  Mua Máy Rửa Xe Gia Đình Loại Nào Tốt?

Chúc bạn sớm tìm được chiếc máy rửa xe mini phù hợp thông qua bài chia sẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *