Tìm mua cầu nâng hai trụ thanh lý còn bảo hành

Tìm mua cầu nâng hai trụ thanh lý còn bảo hành là điều không hề dễ dàng bởi đại đa số các sản phẩm cầu nâng chỉ được thanh lý khi đã hết hoặc còn 1 – 2 tháng bảo hành. Để có những lưu ý cần thiết khi chọn mua cầu nâng ô tô cũ, quý bạn đọc hãy theo dõi những nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Cầu nâng rửa xe ô tô cũ là các sản phẩm cầu nâng đã qua sử dụng, được các đơn vị bán cầu nâng ô tô cũ mua, tân trang và bán lại cho người có nhu cầu sử dụng. Về cơ bản, các loại cầu nâng oto thanh lý đều có thể đảm bảo hiệu suất làm việc với tần suất thấp. Cầu nâng rửa xe ô tô cũ có mức giá rẻ nên được khá nhiều người lựa chọn.

Hướng dẫn tìm mua cầu nâng hai trụ thanh lý còn bảo hành

Ưu – nhược điểm khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ 2

Về ưu điểm

  • Giá bán rẻ là ưu điểm nổi bật nhất của cầu nâng rửa xe oto cũ nên có khá nhiều người quyết định chọn mua “ngay và luôn”. Giá bán cầu nâng đã qua sử dụng chỉ từ 40- 60% so với các sản phẩm mới. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể.
  • Trước khi bán cho khách hàng, các đơn vị thanh lý cầu nâng ô tô cũ đều đã sửa chữa, tân trang nên vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc. Mẫu mã các sản phẩm cầu nâng thanh lý vô cùng đa dạng, có nhiều thương hiệu khác nhau nên người dùng dễ dàng tìm mua thiết bị phù hợp.

Về nhược điểm

  • Hiệu quả làm việc của cầu nâng thanh lý không cao, chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các tiệm rửa xe, cửa hàng chăm sóc xe hơi có tần suất sử dụng ít, mức độ chịu tải không quá cao.
  • Dù đã được “tân trang” nhưng trong quá trình sử dụng cầu nâng ô tô cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hỏng hóc nhất là khi bạn tìm mua tại các đơn vị cung cấp kém uy tín, bị đánh lừa trước những lời mời chào “ngon ngọt”, giá rẻ.
Dễ gặp phải sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng
  • Các sản phẩm cầu nâng ô tô thanh lý về cơ bản đã hết hoặc còn ít thời gian bảo hành nên không đảm bảo quyền lợi của người dùng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khi gặp phải sự cố hỏng hóc việc tìm kiếm các linh kiện để thay thế không hề dễ dàng.

=> Từ những đánh giá trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên hay không nên mua cầu nâng cầu nâng rửa xe ô tô cũ rồi chứ. Theo ý kiến của chuyên gia, nên mua cầu nâng mới bởi mức chi phí đầu tư cầu nâng cũ cùng với chi phí sửa chữa bảo dưỡng định kỳ cao gấp nhiều lần so với việc đầu tư cầu nâng ô tô mới. Mặt khác, còn có thời gian bảo hành dài hạn, đảm bảo hiệu suất làm việc.

Tuy nhiên trong điều kiện tài chính hạn hẹp thì bạn cũng có thể chọn mua cầu nâng cũ đã qua sử dụng. Trong quá trình chọn mua cần phải tìm mua ở các đơn vị thanh lý cầu nâng ô tô uy tín, kiểm tra kỹ càng các linh – phụ kiện. Đồng thời phải vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô xe máy

Hướng dẫn tìm mua cầu nâng hai trụ thanh lý còn bảo hành

Nhu cầu sử dụng cầu nâng cũ tăng nhanh trong thời gian gần đây nên có khá nhiều đơn vị thanh lý cầu nâng ô tô cũ “mọc” lên nhanh chóng. Thế nhưng, để tìm mua được cầu nâng 2 trụ cũ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh còn bảo hành là điều không hề dễ dàng nhất là những người mới mua lần đầu. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn:

Tìm mua tại các đơn vị uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng mà ít người dùng chú ý tới. Bạn chỉ nên mua tại các đơn vị bán cầu nâng 2 trụ cũ đa qua sử dụng uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng. Dù thời gian bảo hành của cầu nâng ô tô 2 trụ còn thời gian bảo hành ít nhưng vẫn còn có thêm thời gian bảo hành của đơn vị cung cấp từ 3 – 6 tháng.

Kiểm tra các giấy tờ nguồn gốc, chất lượng sản phẩm

Trước khi đưa ra quyết định chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ thanh lý thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị bán cầu nâng 2 trụ cũ đưa ra các giấy tờ xác minh nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị. Trong các loại giấy tờ này sẽ có thông tin về thời gian bảo hành, bạn có thể căn cứ vào đó để xem thời gian bảo hành của thiết bị còn hay không.

Cầu nâng 2 trụ là gì? Có những loại cầu nâng 2 trụ nào?

Mua các sản phẩm cầu nâng trưng bày

Ưu tiên chọn mua cầu nâng hai trụ thanh lý hàng trưng bày

Các sản phẩm cầu nâng  2 trụ trưng bày cũng được coi là sản phẩm cũ mặc dù độ mới của nó từ 95 – 98%. Các thiết bị cầu nâng 2 trụ trưng bày đa số đều còn thời gian bảo hành nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Với các thông tin trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ tìm mua cho mình thiết bị cầu nâng 2 trụ rửa xe thanh lý còn bảo hành. Bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý bạn đọc hãy comment phía dưới, nhân viên ruaxetudong.org sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *