Bé đường là gì? Mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy

Bé đường là gì? Là tên gọi khác của sugar baby, chỉ những cô gái trẻ đang có cuộc sống khó khăn cần sự hỗ trợ về tài chính từ những người đàn ông thành đạt. Để hiểu rõ về mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy, quý bạn đọc hãy cập nhật các thông tin có trong bài viết dưới đây.

Bé đường là gì? Sugar baby là gì?

Bé đường là gì? Sugar baby là gì?

Bé đường hay sugar baby là từ được sử dụng để chỉ những cô gái có ngoại hình quyến rũ, có độ tuổi từ 18 – 25, chấp nhận hẹn hò với người lớn tuổi hơn vì nhu cầu vật chất. Các baby sẽ nhận được tiền, quà theo định kỳ và đổi lại họ phải làm nhiệm vụ là thỏa mãn nhu cầu về mặt tình cảm. Ngoài truy cập tiền bạc, nhà cửa các sugar daddy sẵn sàng tài trợ những món quà xa xỉ.

Nếu trong trường hợp daddy đã có vợ hoặc người yêu thì sugar baby được hiểu là bồ nhí. Còn nếu daddy là một người độc thân thì có thể hiểu là cô gái đó được “bao nuôi”. Cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng, quan hệ giữa baby và daddy là chăn rau. Nhưng bản thân sugar baby không phải là rau bởi họ đến với nhau bởi mối quan hệ “bố – con” trên tinh thần tự nguyện trao đổi chứ không phải trường hợp thụ động như chăn rau.

Sugar daddy là gì?

Sugar daddy chỉ những người đàn ông lớn tuổi, có mối quan hệ yêu được với những “bé đường”. Sự chênh lệch về tuổi tác khiến nhiều người lầm tưởng rằng họ là cha – con. Nhung không phải ai cũng trở thành sugar daddy vì người đàn ông sẽ phải chu cấp cho “con gái” những món đồ đắt tiền, đi chơi xa,….Sugar daddy không có thể không đẹp trai nhưng chắc chắn là người có nhiều tiền thì mới có thể bao nuôi những cô con gái xinh đẹp.

Đôn chề là gì? Cô gái gu chì với chàng trai đôn chề là gì?

Sugar daddy là gì?

Các kiểu sugar baby

Sugar baby cũng có that có this. Không phải bé đường nào cũng như nhau, tùy vào mục đích hay tình cảm mà họ dành cho nhau mà ta có thể phân loại bé đường thành những kiểu sau:

Kiểu thứ nhất, sugar baby muốn làm hư: Các cô nàng này chỉ muốn được ăn ngon, mặc đẹp và được chiều về tất cả những thứ mà cô ấy muốn từ chối từ bố nuôi.

Bé đường muốn được trưởng thành: Cô gái không còn là gái hư, không quá chú trọng về tiền bạc. Thứ các cô ấy cần là kinh nghiệm từ cuộc sống và địa vị xã hội.

bé đường là gì cho ví dụ

Sugar baby muốn được yên bề gia thất: Các cô gái này muốn có một danh phận đúng nghĩa là người phụ nữ duy nhất của bé đường. Họ không muốn cha nuôi của mình rơi vào tay người khác.

Sugar baby muốn được yên bề gia thất: Các cô gái này đang muốn có một danh phận đúng là một phụ nữ duy nhất của sugar daddy. Họ không muốn sugar daddy của mình rơi vào tay người khác.

Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm ghét gô là gì?

Có thể tìm sugar baby ở đâu?

Có thể tìm sugar baby ở đâu?

Thời gian gần đây, các nhóm kín facebook hoặc nhóm chat Telegram có không ít cô gái tự nhận mình là bé đường và đăng những thông tin cá nhân của mình để tìm cho mình một daddy phù hợp. Với mong muốn có cuộc sống sung sướng chẳng phải bỏ sức nhiều, họ không ngại ngần tìm những “cha nuôi” và cố gắng duy trì mối quan hệ cho đến khi các daddy ngừng chu cấp.

Nhiều baby thậm chí sở hữu nhiều hơn một mối quan hệ “cha – con”, bất chấp cha nuôi có thích điều này hay không. Các sugar baby không chỉ là nữ mà cũng có thể là nam. Những anh chàng này gọi là sugar boy và họ tìm tới các sugar mommy đủ sức để bao nuôi họ. Về cơ bản, sugar boy cũng là một trai bao chính hiệu.

Mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy

Mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy dựa trên nguyên tắc dùng tiền để đổi lấy tình cảm. Sugar daddy sẽ dùng tiền để chu cấp cuộc sống của các cô con gái nuôi và đổi lại bé đường sẽ đáp ứng các yêu cầu về mặt tình cảm.

Mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby

Hiện nay, không phải hầu hết các sugar daddy đều là người trung niên hay có gia đình, có cả những người trẻ thành đạt ở độ tuổi từ 25 – 35, thậm chí còn có nhiều người trong số họ còn độc thân.

Mối quan hệ sugar baby – sugar daddy cũng là cách nói giảm nói tránh cho mối quan hệ “ăn bánh trả tiền”. Thực tế, có nhiều cô gái chuyên nghề mại dâm thường lợi dụng hình thức mối quan hệ mại dâm lợi dụng hình thức này để được bao nuôi.

Không có một sugar daddy nào muốn mối quan hệ hiện tại của họ bị ảnh hưởng nên họ luôn có những giao kèo với các sugar baby. Về tiền bạc, daddy sẽ chu cấp cho con gái một số tiền nhất định hàng tháng. Tiền sẽ được gửi theo tháng hoặc theo tuần. Với số tiền đó, sugar daddy sẽ có quyền gặp con gái với số lần tương ứng. Số tiền chu cấp càng nhiều thì daddy có quyền đòi hỏi nhiều hơn.

Với các thông tin có trong bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm bé đường là gì. Truy cập website ruaxetudong.org để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *