Ad là gì? Tổng hợp một số ý nghĩa của Ad trong các lĩnh vực

Trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram chắc chắn bạn đã bắt gặp ai đó xưng hô là ad. Vậy ad là gì? ad có nghĩa như thế nào trong kinh tế vĩ mô, quản trị,….Cùng tìm hiểu các nội dung chi tiết dưới đây của ruaxetudong.org!

Ad là gì trong quản trị?

Ad là gì trong quản trị?

Trong quản trị, ad là tên viết tắt của Admin hoặc Administrator khi dịch ra tiếng việt có nghĩa là người quản trị. Trên các diễn đàn, ad là người đảm bảo cho các diễn đàn hoạt động, đưa ra các quy tắc cho người tham gia, kiểm duyệt nội dung trước khi hiển thị.

Ad là gì trên facebook? Trên facebook, ad là người tạo ra group và fanpage có quyền phê duyệt người vào nhóm, loại bỏ hay xóa người sử dụng khỏi nhóm, quản lý nội dung, phân quyền cho quản trị,….

Tại các doanh nghiệp, admin là người có nhiệm vụ quản lý, điều phối hoạt động của bộ phận hành chính, lưu trữ bảo quản hồ sơ, quản lý cơ sở dữ liệu nội bộ,…

Rela là gì? Khám phá ý nghĩa của từ Rela trên Facebook

Ad trong liên quân là gì?

Ad là tên viết tắt của Attack Damage, khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là sát thương vật lý. Thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ những nhân vật có kỹ năng chiến đấu mạnh, sử dụng các loại vũ khí có khả năng sát thương cao như kiếm, cung, đao,…

https://ruaxetudong.org/acc-la-gi/

Ad là gì trong kinh tế vĩ mô?

Trong kinh tế vĩ mô, ad là tên viết tắt của aggregate demand, có nghĩa là tổng cầu; Được sử dụng để chỉ số tổng nhu cầu trong nền kinh tế, hàng hóa, dịch vụ cuối cùng sản xuất ở trong nước.

Cre là gì? Ý nghĩa của từ “Cre” trên Facebook

Một số ý nghĩa của ad trong các lĩnh vực khác

Ad là gì trong truyền thông? Có nghĩa là quảng cáo, viết tắt của từ advertising hoặc advertisment (số nhiều là Ads – các quảng cáo)

  • Display Ads: Quảng cáo hiển thị trên website
  • Social Media Ads: Quảng cáo truyền thông xã hội trên các phương tiện như Facebook, Instagram…
  • Out of home ads: Quảng cáo ngoài trời.

Add là gì? Add là gì trên Facebook?

Ad là gì trong lịch sử? AD hay A.D la cách viết tắt của Anno Domini có nghĩa là vào năm của Chúa, tức là sau công nguyên. Ví dụ: 108 A.D có nghĩa là năm 108 sau công nguyên.

Các ý nghĩa khác của từ ad

  • Ad là tên viết tắt của Assistant Director, có nghĩa là trợ lý Giám đốc.
  • Ad là tên viết tắt của Athletic Director có nghĩa là người quản trị cuộc thi điền kinh.

Hy vọng rằng các thông tin trong bài viết “Ad là gì? Tổng hợp một số ý nghĩa của Ad trong các lĩnh vực” sẽ giúp ích với bạn. Truy cập nhiều thông tin hữu ích khác bằng cách truy cập website ruaxetudong.org!

Acc là gì trong facebook, game và một số lĩnh vực khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *